Saturday, 15/12/2018 - 09:36|
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ninh Hải

Trường Mẫu Giáo Vĩnh Hải tham gia Hội thi TDTT cấp mầm non Huyện Ninh Hải lần thứ 2 - 2018

Trong 2 ngày 7 và ngày 8 tháng 2 năm 2018, Trường MG Vĩnh Hải tổ chức cho các em tham gia hội thi TDTT cấp Mầm non huyện Ninh Hải lần thứ 2 năm 2018. Trong không khí sôi nổi của hội thao, Trường MG Vĩnh Hải đã đạt được nhiều thành tốt trong hội thao.

Qua một thời gian tập luyện tích cực của cô trò nhà trường, đã đạt được những thành tích xuất sắc trong Hội thao lần này. Đây là những chiến công cô trò trường MG Vĩnh Hải đã đạt được.

1. Giải nhất toàn đoàn hội thao
  2. Giải nhất môn Earobic
  3. Giải nhất trang phục đẹp
  4. Giải nhất cá nhân Nam
  5. Giải nhì môn phối hợp Nam Nữ

Những hình ảnh tham gia hội thi của Trường Mẫu Giáo Vĩnh Hải :

Toàn đội trường Mẫu Giáo Vĩnh Hải

Giải nhất cá nhân Nam

Qua hội thao lần này, Trường Mẫu giáo Vĩnh Hải luôn khẳng định chất lượng giáo dục của trường luôn được đặt lên hàng đầu và ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng cho nhu cầu phát triển của học sinh cũng như đáp ứng được mong mỏn của phụ huynh học sinh.

Tác giả: Lê Thị Cúc